logo
Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Login


Options
View
Go to last post Go to first unread
Komtos  
#1 Posted : Wednesday, April 03, 2019 2:58:04 PM(UTC)
Komtos

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 1/11/2019(UTC)
Posts: 51

Phân loại các dòng laptop có mặt trên thị trường

Laptop gia re đơn thuần chỉ là một công cụ để làm việc và giảng dạy dơn thuần như máy tính để bàn. Nhưng hiện nay, có rất nhiều loại laptop khác nhau để nhắm các mục đích, nhiều khách hàng đối tượng khác nhau.

Hãy cùng Máy tính trạm Phân loại các dòng laptop có mặt trên thị trường.

Laptop 2 trong 1

Nếu bạn không thể quyết định lựa chọn giữa việc nên lấy một chiếc laptop hay một chiếc tablet máy tính bảng, có lẽ dòng hybrid sẽ hoàn hảo cho bạn nhất. Được hiện thực hóa nhờ vào hệ điều hành nhiệm vụ kép Window 8 của Microsoft trở lên.

Ultrabook

Những chiếc Ultrabook là những laptop cơ bản, ưu điểm là mặt độ mỏng, khối lượng nhẹ, dung lượng pin ổn định, và kích thước. Loại laptop này được tạo nên bởi hãng chuyên sản xuất bộ vi xử lý Intel thường là cỏe 3 hoặc 5 để giúp các nhà sản xuất laptop trung thành với Window.

UserPostedImage

Máy tính trạm mạnh mẽ

Chromebook

Những chiếc Chromebook chạy trên một hệ điều hành hoàn toàn mới được sáng tạo ra bởi Google mang tên Chrome OS lạ lẫm với nhiều người VN. Như cái tên đã chỉ ra, các máu Chromebook phụ thuộc gần như hoàn toàn vào trình duyệt web thuần túy của Google, Chrome.

Workstation

Những chiếc laptop chơi game cũ giá rẻ được thiết kế gần như để làm việc hoàn toàn, vì thế nên những chiếc laptop này có khả năng được đặt tên là workstation. Những chiếc laptop này nhắm tới duy nhất một chuẩn mực: năng suất siêu khủng. Các nhà sản xuất thường trang bị cho những chiếc laptop workstation với các bộ CPU cấp chuyên nghiệp, như series Nvidia Quadro hay dòng AMD FirePro.

Laptop workstation còn có các tính năng cao cấp và thiết kế riêng khi được thừa hưởng từ các mẫu laptop làm việc chuyên nghiệp như các lựa chọn phần mềm an ninh, con trỏ trackpoint, như máy quét dấu vân tay, cảm biến mở.

Laptop chơi game chuyên nghiệp

Trong vài trường hợp, nhiều chiếc laptop chơi game đủ mạnh, chúng cũng để thay thế hoàn toàn máy để bàn. Nói chung, các máy laptop chơi game được trang bị tương tự nhu máy tính tạm với các GPU di động mới nhất đến từ Nvidia và AMD để có thể chơi được các game mới nhất hiện nay.

UserPostedImage

Phân loại các dòng laptop có mặt trên thị trường

Laptop thông thường

Những chiếc Laptop cũ Hà Nội - Laptop cũ giá rẻ uy tín nhất hà nội ở dòng này rất khó phân loại bởi nó có nhiều và trung bìng. Xét theo việc thị trường laptop hiện nay có rất nhiều loại laptop khác nhau, những chiếc laptop loại này hay được xếp vào mục giá rẻ hay tầm trung cho nhiều ng mua đuọc. Những chiếc máy loại này vẫn theo tiêu chuẩn của các laptop từ thập kỉ trước và chỉ có một chút nâng cấp nhanh chóng.

Máy Tính Trạm hy vọng, những nội dung trên đã góp phần giúp bạn nắm bắt được các dòng laptop.
davidwilly  
#2 Posted : Tuesday, December 01, 2020 4:44:50 PM(UTC)
davidwilly

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 6/1/2020(UTC)
Posts: 71
United States
Location: New York

Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.