logo
Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Login


Options
View
Go to last post Go to first unread
khuvuichoichobeohanoi  
#1 Posted : Tuesday, August 16, 2022 8:46:08 AM(UTC)
khuvuichoichobeohanoi

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 8/16/2022(UTC)
Posts: 1
Viet Nam
Location: Hà Nội

Thủy cung Time City là một trong các khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội nổi tiếng và thu hút rất nhiều các bạn nhỏ tới đây tham quan và vui chơi. Cùng tìm hiểu xem chơi gì tại Thủy cung Time City
UserPostedImage

Khám phá thế giới diệu kỳ ở dưới nước

Thủy cung Time City được chia thành 3 khu vực chính: hồ nước mặn, hồ nước ngọt và hang động bò sát. Khi tới Thủy cung Times City, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các loài động vật đa dạng dưới biển, khám phá thế giới vô cùng diệu kỳ.

Khi tới đây, bạn và các bé sẽ được biết thêm các kiến thức về đại dương, về sinh vật dưới nước và ý thức bảo vệ môi trường biển.
Khu nước ngọt

Khi vừa bước vào khu vui chơi trẻ em Thủy cung Times City, khu nước ngọt sẽ thu hút và hấp dẫn du khách bởi các loài cá sặc sỡ màu sắc. Các loài cá quen thuộc mà bạn biết như cá đuối, cá Koi, cá hải tượng, cá chép,... bơi lội theo từng đàn đẹp như tranh vẽ. Đặc biệt, khu vực hồ nước ngọt còn có nhân viên thuyết minh, giới thiệu kiến thức thú vị về các loại cá này mà dường như chúng ta tưởng đã hiểu về chúng.
Khu nước mặn

Tại khu nước mặn, bạn sẽ bắt gặp những loài cá với kích thước khổng lồ như cá mặt quỷ, cá mú nghệ, cá mập vây trắng,...Bạn sẽ được chính mắt chiêm ngưỡng các loài cá mà trước kia chỉ có thể nhìn qua sách vở, tranh ảnh hoặc báo chi mà thôi. Bạn còn có cơ hội tiếp xúc với những chú cá đó.
Bên cạnh đó, Thủy cung Times City còn là khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội trong nhà đầu tiên tại Việt Nam bởi có khu băng tuyết dành riêng cho loài chim cánh cụt. Những em nhỏ nhà bạn sẽ chẳng cần phải đi xa để có thể ngắm nhìn và làm quen với các em chim cánh cụt dễ thương.
Hang động bò sát
Không chỉ đem đến cho các bạn nhỏ thế giới dưới nước đẹp diệu kỳ, Thủy cung Times City còn một khu vực riêng dành cho các loài động vật bò sát và sinh vật lưỡng cư. Đừng vội hoảng sợ khi trông thấy vẻ ngoại hình hơi dữ tợn của các bạn nhỏ này. Chúng đều được nuôi trong lồng kính bảo vệ, được thuần hóa nên chẳng hề dữ tợn như vẻ bề ngoài mặt chút nào. Một số loài bò sát bạn có thể bắt gặp tại đây là rồng Úc, kỳ đà, cá sấu,...; hay những sinh vật thuộc hệ sinh thái nhiệt đới như nhện độc, rết đỏ,..

Thưởng thức các màn biểu diễn nghệ thuật dưới nước

Show “Nàng tiên cá”

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng của nhà văn Andersen mà show diễn “Nàng tiên cá” đã được tái tạo lại một thế giới đại dương đầy màu sắc với những điệu múa ấn tượng và câu chuyện tình cảm động giữa nàng tiên cá và chàng hoàng tử. Đặc biệt, những em bé có thể tương tác cùng các nhân vật qua bể kính, chụp ảnh lưu niệm với khu vỏ trai đồ sộ,...
Thời gian show diễn: 11:00-11:10, 15:30–15:40, 17:30–17:40, 20:00–20:10
Địa điểm: Sảnh Bạch Tuộc

Show “Bữa ăn của cá mập, cá đuối”:

Vào 2 khung giờ cố định mỗi ngày, du khách sẽ có cơ hội được chứng kiến show trình diễn cho cá ăn của những thợ lặn giỏi. Sở hữu 15 phút trình diễn, bạn sẽ được chứng kiến tận mắt bữa ăn của các mập và cá đuối
Thời gian show diễn: 10:30-10:45 và 17:00–17:15
Địa điểm: Sảnh Bạch Tuộc

Những hoạt động tương tác và tiếp xúc với động vật:

UserPostedImage

Tại Thủy cung Times City, các ‘bạn nhỏ sẽ còn có cơ hội làm quen và tương tác trực tiếp với những người bạn mới dưới lòng đại dương. Dưới sự chỉ dẫn của nhân viên thủy cung, các em nhỏ có thể cho chim cánh cụt ăn, chơi cùng các loài bò sát hoặc chụp vài tấm ảnh kỷ niệm.
Thủy Cung Time City là được đánh giá top 10 khu vui chơi trẻ em ở hà nội 2022 hấp dẫn và thú vị nhất. Đây cũng là địa điểm gợi ý cho bạn và bé vào mỗi dịp cuối tuần.
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.