logo
Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Login


Options
View
Go to last post Go to first unread
chrisbernard  
#1 Posted : Tuesday, August 24, 2021 2:35:26 PM(UTC)
chrisbernard

Rank: Member

Groups: Registered
Joined: 4/2/2019(UTC)
Posts: 12
Antarctica
Location: Agawam

3 tiêu chí chọn mua xe ôtô rất quan trọng ảnh hưởng tới sự may mắn của gia chủ
Vấn đề chọn màu xe khi mua ôtô không chỉ là sự lựa chọn phù hợp sở thích cá nhân mà ngày nay khi đi mua xe, bạn còn cần quan tâm các yếu số về vấn đề sử dụng, bán lại xe sau này

Ngoài vấn đề lựa chọn mẫu xe phù hợp với mục đích sử dụng hàng ngày, khả năng tài chính thì vấn đề chọn lựa màu sắc của xe đươc rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đây đều là điều đưa tới quyết định mua xe của phần lớn Khách hàng. Cùng DailyXe Khám Phá Chevrolet Trailblazer 2019: Giá Bán + Ưu Đãi Cực Khủng1. Chọn màu xe theo năm sinh và phong thủy
Khi bạn chọn màu sắc chiếc xe ôtô chúng vấn đề lựa chọn màu xe theo sở thích cá nhân vẫn nhiều người chú trọng. Sau đó là xét đến các yếu tố lựa chọn màu hợp phong thuỷ, chọn màu xe theo nhu cầu sử dụng, quan tâm tới giá trị bán lại sau này.

Ngoài việc chọn mẫu xe phù hợp sở thích cá nhân thì ngày nay vấn đề chọn chọn màu xe hợp phong thuỷ được xem là điều rất nhiều người mua xe chú trọng hiện nay. Vấn đề chọn màu xe hợp phong thủy được xem là yếu tố liên quan tâm lý có thờ có thiêng cũng như có kiêng có lành của đại đa số người dân Việt Nam, điều này sẽ giúp người mua yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.Vì cũng do một phần yếu tố mang tới nhiều sự lựa chọn phù hợp với mệnh, vấn đề ngũ hành của Khách hàng mà rất nhiều nhà sản xuất ôtô hiện nay đã giới thiệu rất nhiều sự lựa chọn màu sơn ngoại thất cho các ôtô của mình. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Có thể thấy các hãng xe như Mazda, Kia, Mitsubishi hay hàng loạt hãng xe sang như Mercedes, Audi, BMW… vẫn đang làm rất tốt công việc này. DailyXe hướng dẫn thủ tục mua ô tô trả góp: https://twitter.com/dailyxe/status/9785526060867133442. Chọn màu xe theo nhu cầu sử dụng
Trường hợp nhu cầu mua xe ôtô của bạn sử dụng đi lại hàng ngày trong gia đình thì việc lựa chọn gam màu xe theo sở thích hay theo phong thuỷ là rất tối ưu. Tuy nhiên nếu nếu bạn sử dụng xe với rất nhiều mục đích sử dụng khác chúng ta cũng cần phải xem xét các yếu tố.

Với xe gam màu đen – Trường hợp bạn là một ông chủ thành đạt ở trên thương trường hay bạn muốn tạo dấu ấn là một người đầy quyền lực, sang trọng với các đối tác khách hàng thì nhiều người vẫn ưu tiên chọn xe gam màu đen sẽ có hiệu quả giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt khách hàng.

Xe màu sắc sặc sỡ - Trường hợp bạn người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc có yêu cầu tính sáng tạo, cần sự năng động thì bạn nên chọn mẫu xe có màu sắc nổi bật sẽ giúp tạo sức hút cá nhân.

Xe màu trắng – Khi bạn mua xe dùng cho việc chạy dịch vụ như xe cưới, hay bạn cho thuê xe cưới vào những lúc nhàn rỗi thì bạn nên lựa chọn xe màu trắng sẽ giúp chúng ta dễ cho thuê hơn.

Có một điểm đáng chú ý khác Khách hàng cần chú ý đó là là tính hấp thụ nhiệt của màu xe. Trường hợp bạn chọn những màu xe có màu đen, đỏ, cam hay gam màu nổi bật thì tính hấp thụ nhiệt khi đi dưới thời tiết trời nắng của xe sẽ cao hơn nhiều so với gam màu trắng, bạc. Do đó, ngồi trên xe này sẽ khiến bạn phải mở điều hòa lớn hơn, khi ấy hệ thống lạnh cũng làm việc lâu hơn, khiến xe tiêu hao nhiêu liệu nhiều hơn.

Với hai mẫu xe 5+2 chỗ ngồi trên thị trường thì chỉ có 1 dàn lạnh phía trước như chiếc Chevrolet Captiva, Mitsubishi Outlander 2016 thì vấn đề quyết định chọn xe màu trắng và màu sáng sẽ giúp xe làm mát cabin tốt hơn. Xem thêm giá xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam: https://twitter.com/giachevrolet3. Chọn màu xe theo tính kinh tế, bán lại sau này
Những xe có màu sắc càng phổ biến thì xe càng dễ bán lại sau này. Theo như nghiên cứu thị trường xe cũ thì xe có màu Đen, Trắng, Bạc là những mẫu xe rất phổ biến trên thị trường và vì thế những mẫu xe này sẽ dễ dàng được khách hỏi mua khi chúng ta đăng bán lại cũng như mang tính giữ giá cao.

Với những xe có màu sắc sặc sỡ thì do màu sắc theo sở thích cá nhân nên các gam màu xe này sẽ dường như khó bán hơn so với gam màu phổ biển. Nhưng, nếu có người muốn mua xe thì khi đó họ sẽ sẵn sàng bỏ ra mức chi phí cao hơn để sở hữu được chiếc xe có màu sắc yêu thích theo đúng ý họ.

Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.