logo
Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Login


Options
View
Go to last post Go to first unread
Nowseore  
#1 Posted : Monday, April 18, 2022 2:07:41 PM(UTC)
Nowseore

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 3/24/2022(UTC)
Posts: 94
United States

nhà sản xuất chất kết dính chống thấm

Nếu bạn có một dây chuyền lắp ráp sản phẩm đặc biệt liên quan đến nhựa và kim loại, bạn có thể đang tìm cách kết dính các bộ phận lại với nhau. Nhựa và kim loại không giống như gỗ là những vật liệu không xốp. Điều này có nghĩa là chúng không có bề mặt gồ ghề. Để tạo ra một liên kết, bạn sẽ phải trải qua những gì được gọi là quá trình chuẩn bị bề mặt. Chất dẻo như kim loại được gọi là chất nền mịn. Điều này có nghĩa là chúng có bề mặt nhẵn có thể gây khó khăn cho việc kết dính. Đây là lý do tại sao chúng thường phải trải qua các quá trình chuẩn bị bề mặt. Nếu bạn cần keo dính chống thấm cho nhựa và kim loại, một ví dụ điển hình sẽ là epoxy. Epoxy hiện là loại keo kết dính mạnh nhất trên thị trường.

Điều tốt về epoxy là nó được tạo ra đặc biệt cho các bề mặt liên kết không xốp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng epoxy hiệu quả trên kim loại và nhựa. Epoxy thậm chí hoạt động tốt trên gỗ. Một tính năng tuyệt vời của epoxy là nó có sẵn ở dạng hoàn thiện kim loại, trắng hoặc trong. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉ cần chọn màu sắc hoặc kết thúc của keo kết dính sẽ phù hợp với dự án của bạn. Các công ty sản xuất lớn thường mua tất cả các sản phẩm hoàn thiện có sẵn. Điều này là do chủng loại sản phẩm đa dạng của họ. Tốt hơn hết là bạn nên xem xét việc hoàn thiện cuối cùng của lớp keo kết dính để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không bị lỗi mốt và xấu xí. Nhận thêm thông tin về nhà sản xuất keo chống thấm Trung Quốc

Hầu hết các loại keo epoxy kết dính được sản xuất thành hai phần riêng biệt: có chất làm cứng (chất xúc tác) và nhựa. Để có được độ bền liên kết phù hợp, bạn sẽ phải trộn cả hai phần. Khi trộn, cả hai nên tạo thành một hỗn hợp duy nhất. Ngay sau khi chúng được trộn đều, bạn có thể sử dụng chất kết dính.

Epoxy rất mạnh và mạnh nên sau khi trộn chúng, chúng sẽ được phủ lên bề mặt. Ngay sau khi chúng được áp dụng, chúng sẽ được đặt vĩnh viễn trong một thời gian cụ thể. Hầu hết các epoxit đều có liên kết vĩnh viễn ngay cả khi chúng được bôi dưới nước. Những loại keo dán chống thấm này có thể chịu được phần lớn dung môi ngay sau khi bạn hoàn thành quá trình đóng rắn. Một loại keo kết dính tốt cho nhựa và kim loại nên có thể bịt kín các kẽ hở. Chúng phải có khả năng chịu va đập và rung động. Điều này giúp cho độ bền của chúng được đảm bảo. Truy cập tại đây: www.deepmaterialvn.com

Sau khi đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng dán keo lên bộ tản nhiệt, nhựa, kim loại, đường ống, gạch men, gạch xây, thủy tinh, đá cẩm thạch và nhiều vật liệu khác. Mặc dù điều quan trọng là phải chọn một loại keo kết dính hoặc keo dán có hiệu quả cho dự án của bạn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nhiều loại keo kết dính này có đặc tính cực đoan có thể gây hại. Nhiều chất epoxit dễ cháy và độc hại. Điều này có nghĩa là chúng phải được sử dụng hết sức thận trọng trong quá trình xử lý.
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.