logo
Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Login


Options
View
Go to last post Go to first unread
emergence2788  
#1 Posted : Wednesday, July 31, 2019 3:43:10 PM(UTC)
emergence2788

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 7/31/2019(UTC)
Posts: 1
Viet Nam

Có nên mua laptop theo cách vay tiêu dùng trả góp của hình thức thức vay tín chấp


Sau bài viết https://www.viki.com/users/isobelrees121_336/about UserPostedImagenói về hiệu quả của việc kinh doanh quán net thì hôm nay King bank muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh có con học đại học hình thức vay tiền nhanh nhất để giải quyết các vấn đề tài chính của môi trường đại học.

UserPostedImage


Hình thức vay vốn đơn giản


Hiện nay học phí của các trường đại học ngày càng tăng cao, điều đó là nỗi trăn trở đối với những gia đình khó khăn, không những chỉ có học phí mà khi đại học thì các bạn tân sinh viên cần phải có một chiếc laptop để phục vụ cho việc học tập nhưng nhiều gia đình không thể xoay xở ngay để có một số tiền ít nhất là 10 triệu để có thể mua một chiếc may tính cho con. Chính vì vậy Kingbank giới thiệu UserPostedImage Vay tieu dung tra gop ngan hang nhanh nhat theo hinh thuc tin chap để giúp các vị phụ huynh có tiền để mua một máy tính.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền mà ngân hàng và các tổ chức tài chính không yêu cầu tài sản thế chấp mà thay vào đó các bên cho vay chỉ dựa vào uy tín về khả năng trả nơ của bạn để xác định mức cho vay. Hình thức vay tín chấp có nhiều gói sản phẩm trong đó gói vay tiêu dùng trả góp là gói vay khá phổ biến và được mọi người quan tâm. Với gói vay này thì khi bạn mua một chiếc laptop thì bạn sẽ không cần phải thanh toán hết số tiền ngay lúc mua mà thay vào đó bạn sẽ trả số tiền đó theo từng kì và dựa vào giá trị của chiếc máy tính là bao nhiêu và khả năng trả của bạn mà ngân hàng sẽ xác định thời gian trả hết số tiền là vài tháng, 1 năm và cũng có thể là dài hơn.

UserPostedImage


Vay vốn ngân hàng


Vay tín chấp không những là hình thức vay tiền nhanh nhất mà còn là là cách UserPostedImage Vay nhanh lãi suất thấp thủ tục đơn giản nhất bởi vì với cách vay tiền này thì những giấy tờ để làm hồ sơ rất đơn giản, chỉ cần một vài giấy tờ cá nhân như CMND là bạn có thể làm thủ vay vốn ngay đấy. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng thì các ngân hàng cho phép bạn đăng kí vay vốn online mà không cần phải đến tại ngân hàng để đăng kí.

Với những ưu điểm trên thì vay tín chấp chính là cách tốt nhất để giúp các bậc phụ huynh sớm mua một chiếc máy tính cho con. Giá trị của một khoản vay có thể từ 10-500 triệu nên với giá trị của một chiếc máy tính thì chắc chắn ngân hàng sẽ tạo điều kiện để giúp đỡ nhưng ai đang gặp khó khăn. Vậy nên bạn hãy đến các ngân hàng uy tín để được vay tiền với lãi suất thấp nhất nhé.
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.